NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ CHO DÂN CÔNG SỞ

Thân chào các bạn! Dân văn phòng dù ít tiếp xúc với khói bụi nhưng là đối tượng dễ bị mụn nhất vì tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Vì vậy Diễm Phương sẽ thay mặt tổ tư vấn www.cachtrimunhieuqua.net giới thiệu với các bạn những cách điều trị mụn hiệu quả cho dân văn phòng nhé.

Ngày đăng: 20-03-2016

522 lượt xem

Những cách điều trị mụn hiệu quả

Tăng cường vận động
Môi trường làm việc của dân văn phòng thường là những tòa nhà kín và phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều nên da dễ bị khô, lỗ chân lông giãn to. Thêm nữa, thói quen không vận động nhiều của dân văn phòng khiến cho sự trao đổi chất trong cơ thể và da bị đình trệ, lưu thông tuần hoàn chậm.

Vì vậy một trong những cách điều trị mụn hiệu quả cho dân văn phòng là vận động thường xuyên. Bạn nên đứng lên ngồi xuống và đi lại khoảng 1 -2 tiếng/lần để da được thư giãn và giảm áp lực công việc, hạn chế khả năng gây ra mụn cho da.

Những cách điều trị mụn hiệu quả giúp chị em văn phòng không còn lo lắng về mụn

Những cách điều trị mụn hiệu quả giúp chị em văn phòng không còn lo lắng về mụn

Uống nhiều nước
Trong
những cách điều trị mụn hiệu quả, uống nhiều nước là điều không thể thiếu được. Kể cả những lúc không có cảm giác khát, bạn cũng đừng quên uống nhiều nước khi đang làm việc. Nước sẽ giữ ẩm cho làn da, giúp da luôn khỏe mạnh để chống lại tác nhân gây mụn.

Ngoài việc uống nước lọc, bạn có thể thực hiện những bí quyết trị mụn hiệu quả cho dân văn phòng này bằng cách uống các loại trà thảo mộc và trà xanh. Trà sẽ giúp làn da tạo một lớp bảo vệ đối với những bức xạ không tốt của máy tính, đồng thời giúp da tự kháng khuẩn và diệt mụn.

Một trong những bí quyết trị mụn hiệu quả là uống nhiều nước
Một trong những bí quyết trị mụn hiệu quả là uống nhiều nước

Chăm sóc da
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh những tia điện từ phát ra từ máy tính sẽ khiến da trở nên nhạy cảm và dễ dàng hút bụi và gây ra mụn. Vì vậy cùng với
những biện pháp trị mụn hiệu quả nhất ở trên, bạn cần thường xuyên vệ sinh da bằng nước hoa hồng hoặc khăn ướt. Để giúp da khỏe mạnh hơn, việc đắp mặt nạ dưỡng da vào buổi tối cũng trở nên cần thiết cho dân văn phòng để có làn da sạch mụn.

Royal Collagen là môt trong những biện pháp trị mụn hiệu quả nhất

Royal Collagen là môt trong những biện pháp trị mụn hiệu quả nhất

Những bí quyết trị mụn hiệu quả cho dân công sở cần được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả sau một thời gian dài. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian thực hiện và muốn trị mụn nhanh chóng thì Diễm Phương xin giới thiệu với các bạn thuốc trị mụn Royal Collagen – thuốc trị mụn từ bên trong có thể trị mụn nhanh chóng và phù hợp với dân công sở. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo ở ĐÂY nhé.

Diễm Phương – www.cachtrimunhieuqua.net