NHỮNG CÁCH TRỊ MỤN ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI NHÀ BẰNG TINH DẦU

Thân chào các bạn! Sử dụng tinh dầu để trị mụn là cách trị mụn an toàn và được nhiều người sử dụng. Hôm nay, Diễm Phương sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.cachtrimunhieuqua.net giới thiệu cho các bạn những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà bằng tinh dầu nhé.

Ngày đăng: 27-03-2016

500 lượt xem

Những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà


Tinh dầu tràm
Ngoài công dụng chữa ho và các bệnh liên quan đến hô hấp, tinh dầu tràm còn có một tác dụng nổi tiếng khác là trị mụn. Nhờ khả năng kháng khuẩn và khử trùng cao, tinh dầu tràm sẽ giúp da chống lại các tác nhân gây mụn và làm mụn biến mất nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng
cách trị mụn hiệu quả tại nhà này bằng cách thấm vài giọt tinh dầu ra bông gòn, sau đó thoa lên vùng da có mụn và để qua đêm, rửa sạch mặt vào sáng hôm sau.

Sử dụng tinh dầu là một trong những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà

Sử dụng tinh dầu là một trong những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà

Tinh dầu oải hương
Trong
những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà, tinh dầu oải hương được nhiều người sử dụng như những loại tinh dầu trị mụn nhanh nhất. Nhờ tác dụng kháng khuẩn và làm xẹp các vết mụn, tinh dầu oải hương sẽ ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở trên da mặt và làm tiêu tan mụn hiệu quả. Bạn có thể xông hương bằng tinh dầu oải hương vào mỗi tối trước khi đi ngủ để phát huy hiệu quả của cách làm đẹp này nhé.

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà bằng tinh dầu oải hương được sử dụng từ lâu đời
Cách trị mụn hiệu quả tại nhà bằng tinh dầu oải hương được sử dụng từ lâu đời

Tinh dầu nghệ
Nghệ tươi hoặc tinh bột nghệ luôn được coi là một trong
những cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà hiệu quả. Với chiết xuất từ nghệ, tinh dầu nghệ có khả năng trị mụn hiệu quả hơn rất nhiều lần so với nghệ tươi. Bằng cách chấm bông gòn có thấm tinh dầu nghệ lên vết mụn hàng ngày, bạn sẽ sớm có làn da sạch mụn và trắng mịn, tươi trẻ.

http://www.trimunhieuqua.vn/

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng có chứa các vitamin B, D, C… và nhiều chất chống oxy hóa mạnh nên tinh dầu hoa hồng có tác dụng bảo vệ làn da, làm giảm các vết mụn sung đỏ và mụn trứng cá. Vì vậy, tinh dầu hoa hồng thường có mặt trong những cách trị mụn hiệu tại nhà được nhiều người ứng dụng.

Royal Collagen là một trong những cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Royal Collagen là một trong những cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Những cách trị mụn hiệu quả tại nhà này cần sử dụng kiên trì trong một thời gian dài để có hiệu quả triệt để. Tuy nhiên nếu bạn cần trị mụn nhanh chóng thì Diễm Phương sẽ giới thiệu cho các bạn thuốc trị mụn Royal Collagen – thuốc trị mụn từ bên trong sẽ làm các vết mụn biến mất một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo về sản phẩm tại ĐÂY nhé.

Diễm Phương – www.cachtrimunhieuqua.net