TOP 3 CÁCH TRỊ MỤN ĐƠN GIẢN NHẤT TẠI NHÀ

Mến chào các bạn! “Cuộc chiến” với những nốt mụn xấu xí, không mời mà đến vốn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu kiên trì áp dụng các cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà mà Phương chia sẻ trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể đánh bại mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn bọc mủ để lấy lại làn da mịn màng tương sáng.

Ngày đăng: 18-04-2016

635 lượt xem

Cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà

Cách trị mụn đầu đen
Mun đầu đen hay còn được gọi là nhân trứng cá hở. Bản chất của chúng là mụn trứng cá nhưng không xưng, viêm và khi tiếp xúc với không khí các đầu nhân mụn sẽ bị oxy hóa thành màu đen. Để dẹp bỏ loại mụn này, bạn chỉ cần lấy một chút cơm nóng, nắm thành nắm nhỏ rồi lăn qua lăn lại tại vùng da bị mụn. Kiên trì lăn đến khi nắm cơm chuyển thành lấm tấm đen rồi rửa sạch bằng nước lạnh cho lỗ chân lông se lại là được.
Cách trị mụn tại nhà này sẽ giúp bạn lấy đi toàn bộ nhân mụn để làn da trở nên mịn màng tươi sáng.

Cách trị mụn tại nhà bằng cơm nóng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen
Cách trị mụn tại nhà bằng cơm nóng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen

Cách trị mụn trứng cá
Mụn trứng cá là tình trạng viêm da cấp độ nhẹ với biểu hiện là nốt mun sung tấy và hình thành nhân mụn màu trắng. Trên thực tế, loại mụn này rất dễ chữa trị nhưng nếu không biết cách hoặc không chữa tri kịp thời thì có thể phát triển thành mụn bọc khó chữa. Bởi vậy, ngay khi trên da xuất hiện một vài nốt mụn thì bạn nên thoa nước cốt chanh lên da ngay. Áp dụng
cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà này sẽ làm nốt mun giảm sưng tấy và ngăn ngừa mụn lây lan sang vùng khác.

Chanh là cách trị mụn trứng cá đơn giản nhất tại nhà
Chanh là cách trị mụn trứng cá đơn giản nhất tại nhà

Cách trị mụn bọc mủ
Mụn bọc mủ là thể viêm da dạng nặng nhất. Mụn thường sưng to gây đau đớn khó chịu và lây lan nhanh nếu không được điều trị đúng cách. Hơn thể nữa, các cách trị mụn từ thiên nhiên thường không trị triệt để được loại mụn này. Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm đặc trị mụn uy tín như Viên uống Roya Collagen. Mỗi ngày chỉ cần uống 3 viên Royal Collagen và ngay sau 2 tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm, các nốt mụn sẽ biến mất hoàn toàn hoặc giảm tới 80%.
Cách trị mụn đơn giản tại nhà này cũng làm vết thâm mụn cũng mờ hẳn để làn da bạn trở nên sáng mịn, đều màu.

Uống Royal Collagen là cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà
Uống Royal Collagen là cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà

Hy vọng những chia sẻ về cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà của Phương sẽ giúp ích được cho các bạn. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng vào ĐÂY để tham khảo thêm nhé!

Để được tư vấn về cách trị mụn đơn giản nhất tại nhà, bạn có thể liên hệ với Diễm Phương theo hotline: 0966.899.755 / 0933.777.653. Rất hân hạnh được chia sẻ cùng bạn. Thân!

Diễm Phương - www.cachtrimunhieuqua.net